“Trao niềm tin, trọn nụ cười”

Đó là triết lý trên từng suy nghĩ, từng hành động của mỗi một nhân sự tại Phòng khám Nha khoa Quốc Đạt. Triết lý tạo nên tư duy, tư duy tạo nên hành động, hành động tạo nên con người. Và đó là những CON NGƯỜI THẤU HIỂU nhu cầu, nỗi niềm và mong mỏi của khách hàng.

Triết lý này còn trải dài trên từng thiết kế nội thất, từng trang thiết bị sử dụng tại Phòng khám. Qua đó tạo nên một CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG dành cho khách hàng khi tới khám và điều trị tại đây. Đó là từng viên gạch để tạo nên những quy trình từ nhỏ nhất tới lớn nhất, từ quy trình đón tiếp, chăm sóc khách hàng đến các quy trình điều trị khác nhau. Tất cả đó, là chuỗi QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP giúp đảm bảo tối đa đạt được mọi kết quả mà khách hàng mong muốn và chờ đợi.

Niềm tin khi đặt trọn vẹn vào CON NGƯỜI THẤU HIỂU, trong MÔI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN, với QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP là bộ ba chân kiềng giúp cho Phòng khám Nha khoa Quốc Đạt hướng tới giá trị cao nhất cho từng khách hàng.

Đó là “Hạnh phúc trong từng nụ cười” của mỗi một khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

Phòng khám Nha khoa Quốc Đạt với đội ngũ BÁC SĨ NHA KHOA CHÍNH QUY tốt nghiệp tại các trường Y Top đầu cả nước cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tích luỹ từ các chương trình tu nghiệp trong và ngoài nước.