Cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ hiện đại

Hệ thống thiết bị là trợ thủ đắc lực trong điều trị nha khoa. Mỗi thiết bị, với những công dụng riêng sẽ góp phần mang đến sự thành công trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, Nha Khoa Quốc Đạt đã nỗ lực đầu tư rất nhiều máy móc công nghệ hiện đại từ các thương hiệu nha khoa hàng đầu thế giới. Tất cả đều góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính những điều này tạo nên thương hiệu Nha khoa Quốc Đạt, giúp nha khoa trở thành nha khoa hiện đại hàng đầu trong các nha khoa quận 9.

1. MÁY CHỤP FILM CT CONE BEAM

Nha Khoa Quốc Đạt sở hữu máy chụp film CT Cone Beam tối tân. Chỉ với 1 lần quét soi rõ hàng triệu góc nhìn, chính xác tuyệt đối. 

nha khoa quận 9

Máy chụp phim CT răng Cone beam 3D là một loại hình chụp cắt lớp vi tính, sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến. Trong khi đó, máy chụp CT răng truyền thống dùng chùm tia X dạng quạt và máy phát hiện một chiều. Chính vì vậy mà CT Cone beam 3D cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn, rõ nét hơn rất nhiều giúp phân tích cấu trúc xương hàm chuẩn xác. 

Bên cạnh đó, thiết bị CT Cone Beam thế hệ mới còn không làm đau, không gây khó chịu, không giữ tia bức xạ trong cơ thể sau chụp như các thiết bị chụp film truyền thống.Khi CT Cone beam 3D ra đời, các bác sĩ mới có thể được cung cấp các hình ảnh chi tiết về xương. Và hơn nữa, chụp CT răng Cone beam 3D còn giúp đánh giá các bệnh về hàm, răng, cấu trúc xương trên mặt, khoang mũi. 

2. GHẾ NHA KHOA YOSHIDA

Ghế nha khoa là một thiết bị KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ tại mỗi nha khoa. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng ghế nha khoa nào tuỳ thuộc vào quan điểm và triết lý của mỗi phòng khám.
Tại Nha khoa Quốc Đạt, việc lựa chọn dòng ghế Nha khoa dựa trên mong muốn tạo ra SỰ PHÙ HỢP & THOẢI MÁI TỐI ĐA cho khách hàng. Chính vì vậy, Ghế nha khoa cao cấp Yoshida của Nhật Bản trị giá gần 500 triệu là sự lựa chọn của phòng khám với những ưu điểm:
 • PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI CHÂU Á: Vì là dòng ghế của Nhật Bản nên thiết kế và kích cỡ rất phù hợp với cỡ người Châu Á. Điều này tạo nên sự thoải mái cho khách hàng của phòng khám.
 • NÂNG ĐỠ & BẢO VỆ: Thiết kế 3 khúc tạo 3 điểm nâng đỡ & bảo vệ cho đầu – lưng – cẳng chân giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu, căng cứng khi phải nằm trên ghế trong thời gian dài.
 • THOẢI MÁI & DỄ CHỊU: Cũng với thiết kế 3 khúc tách biệt tạo ra các khoảng hở ở gáy – thắt lưng – khớp gối giúp giải phóng stress các vùng khớp, giúp khách hàng không bị mỏi hay đau khớp khi nằm trên ghế.
Nhờ thiết kế công thái học, khách hàng khi nằm điều trị thời gian dài trên ghế sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, hạn chế cảm giác stress khi điều trị nha khoa.
phòng khám nha khoa

Máy móc thiết bị hiện đại sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trong quá trình điều trị

3. HỆ THỐNG SCAN 3D iTERO ELEMENT 5D CỦA INVISALIGN 

Máy Scan iTero là hệ thống scan cung hàm bằng đầu quét quang học công nghệ cao chuyên dụng cho Niềng răng nhằm giúp Bác sĩ:
 •  Dựng mô hình 3D cung hàm bệnh nhân
 •  Khảo sát các thông số cung hàm
 •  Lập kế hoạch điều trị sơ bộ ban đầu
 •  Dự đoán KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ chính xác ~ 90% với công nghệ AI dựa trên dữ liệu 13 triệu bênh nhân điều trị chỉnh nha
Với máy scan iTero tại Nha khoa Quốc Đạt, các bác sĩ không chỉ áp dụng trong điều trị Invisalign mà còn trong niềng răng mắc cài nhằm giúp bênh nhân THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG.

Chỉnh nha khay trong suốt invisalign

4. HỆ THỐNG MÁY SCAN 3D TRIOS 3SHAPE – CHÂU ÂU

Để giải quyết vấn đề sự khó chịu của Bệnh nhân khi lấy dấu với chất lấy dấu truyền thống cũng như mong muốn đạt được sự chính xác cao trong lấy dấu răng của bệnh nhân.
Nha khoa Quốc Đạt đầu tư hệ thống máy scan Trios 3Shape. Đây cũng là bước đầu tiên trong quy trình Nha khoa kỹ thuật số cho Điều trị Phục hình tại Nha khoa Quốc Đạt:
 •  Lấy dấu kỹ thuật số cung hàm bệnh nhân nhờ đầu quét quang học với công nghệ Top 1 Châu Âu
 •  Thiết kế và dựng hình 3D chính xác cho các phục hình như Mão sứ, Veneer sứ, Inlay sứ…
Với máy scan Trios 3Shape, Khách hàng/bệnh nhân nhận được rất nhiều giá trị và lợi ích:
 •  CỰC KỲ THOẢI MÁI: Không buồn nôn – Không mùi khó chịu – Không khó thở
 •  HIỆN ĐẠI: Thời gian scan 2 cung hàm nhanh chóng, thao tác dễ dàng chưa tới 3 phút
 •  TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Nhờ độ chính xác với sai số < 0,05mm nên những Phục hình sau cùng rất chính xác. Giúp khách hàng/bệnh nhân tiết kiêm thời gian đi lại cũng như số buổi hẹn điều trị.

nha khoa hiện đại

5. HỆ THỐNG VÔ KHUẨN DỤNG CỤ VÀ THIẾT BỊ MOCOM – CHÂU ÂU

Đối với mọi điều trị y tế từ đa khoa cho tới nha khoa, việc đảm bảo các thiết bị, dụng cụ và vật tư vô khuẩn trước khi sử dụng trên bệnh nhân luôn là một tiêu chuẩn quan trọng, một yêu cầu phải có của các cơ sở y tế.
Hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo vô khuẩn dụng cụ, sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Tại Nha khoa Quốc Đạt, Bs. Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc điều hành phòng khám đã tìm hiểu và đầu tư Hệ thống vô khuẩn dụng cụ Mocom Châu Âu tại phòng khám Nha khoa Quốc Đạt bao gồm:
 •  Máy hấp tiệt khuẩn dụng cụ & thiết bị Mocom B-Classic
 •  Máy rung rửa siêu âm Mocom Highea 9
 •  Máy đóng gói & bảo quản thiết bị Mocom Millseal
nha khoa hiện đại
Hệ thống vô khuẩn dụng cụ Mocom Châu Âu tại phòng khám Nha khoa Quốc Đạt có những ưu điểm:
 •  ĐẠT CHUẨN B: Trong hệ thống tiêu chuẩn vô khuẩn dụng cụ, chuẩn B là chuẩn cao nhất và PHẢI đạt được đối với các phòng khám Nha khoa tại Châu Âu.
 •  HIỆN ĐẠI: Hệ thống với các chức năng thông minh, hiện đại đáp ứng tốt nhất việc vô khuẩn dụng cụ & thiết bị với hiệu quả tối ưu.
 •  HOÀN THIỆN: Với sự đồng bộ hoá thiết bị để đạt được đồng bộ về quy trình vô khuẩn dụng cụ. Đảm bảo an toàn và vô khuẩn dụng cụ & thiết bị đúng theo Chuẩn B.

6. HỆ THỐNG TAY KHOAN BIENAIR – THUỴ SỸ

Không chỉ 1 mà rất nhiều BN/Khách hàng khi tới nha khoa luôn sợ âm thanh của tay khoan nha khoa, đôi khi là ám ảnh. Hiểu được tâm tư và sự lo lắng này của bệnh nhân, Nha khoa Quốc Đạt đã đầu tư hệ thống tay khoan cao cấp của BienAir Thuỵ Sĩ với những ưu điểm:
 •  TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU: Các tay khoan đạt tiêu chuẩn y tế cao nhất của Châu Âu an toàn và thân thiện với người bệnh.
 •  CỰC KỲ ÊM ÁI & NHẸ NHÀNG: Với thiết kế cơ học tinh vi từ công nghệ đồng hồ của Thuỵ Sĩ, các chi tiết khớp nối cực kì chính xác giúp LOẠI BỎ MỌI ÂM THANH gây khó chịu cho bệnh nhân.
 •  CHỐNG RUNG & GIẢM Ê BUỐT: Hệ thống chống rung của tay khoan giúp loại bỏ hiện tượng rung mũi khoan va đập lên thân răng gây cảm giác ê buốt và khó chịu cho bệnh nhân
Với hệ thống tay khoan BienAir cao cấp, giờ đây BN/Khách hàng tại Nha khoa Quốc Đạt không còn lo lắng về những âm thanh khó chịu hay cảm giác ê buốt do tay khoan nha khoa gây ra. Điều này sẽ đem lại một trải nghiệm điều trị nha khoa dễ chịu và êm ái hơn cho bệnh nhân.