Cấy ghép Implant – An toàn – Chi phí hợp lí

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

cay-ghep-implant-2

Implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế các răng đã mất. Trồng răng implant (cấy ghép Implant) được xem là phương pháp trồng răng giả cố định tối ưu nhất hiện nay với các giá trị nổi bật như: đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cao, ngăn ngừa tiêu xương và các hệ quả tiêu xương, không cần mài răng kế cận như cầu răng sứ… và đặc biệt là “răng Implant” hoàn toàn có thể sử dụng trọn đời.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN CẤY GHÉP IMPLANT

cay-ghep-implant
  • Mất 1 răng hoặc bị nha chu nặng, bị sâu nặng hoặc buộc phải nhổ bỏ
  • Mất nhiều rang
  • Mất răng toàn hàm, đang đeo hàm tháo lắp

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỂ SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

cấy ghép implant

  • Trụ Implant bằng vật liệu Titanium xử lý bề mặt, sau khi cấy ghép vào xương hàm sẽ TÍCH HỢP VỮNG CHẮC VÀO XƯƠNG HÀM và tồn tại ở đó trong rất lâu dài. Ngoài ra, bề mặt cấu tạo của các trụ Implant là các đường rãnh xoắn ốc giúp tăng diện tích và độ bám cho các mô vi xương liên kết với trụ Implant. Như vậy, có thể hiểu nôm na là sau khi cấy ghép thì XƯƠNG HÀM VÀ IMPLANT NHƯ TRỞ THÀNH MỘT THỂ THỐNG NHẤT.
  • Trụ Implant với vật liệu titanium không chỉ có tính tích hợp xương mà còn rất đặc biệt: HOÀN TOÀN KHÔNG BỊ OXI HÓA hay ăn mòn trong môi trường axit, đặc biệt là môi trường nhiều vi khuẩn như răng miệng. Đồng thời, Titanium là chất liệu có KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỰC CAO nên rất khó gãy hoặc vỡ hoặc thay đổi kết cấu.
  • KẾT CẤU TRỤ IMPLANT – ABUTMENT – MÃO SỨ CŨNG VÔ CÙNG VỮNG CHẮC
Trụ Implant, Abutment, vật liệu sứ trên Implant đều được sản xuất bởi những công nghệ hiện đại có độ chính xác tuyệt đối và hầu hết đều được sản xuất tại các quốc gia hàng đầu về vật liệu ý tế, vật liệu nha khoa với những công nghệ hiện đại nhất và được phát triển liên tục trong 1 thời gian dài bởi các chuyên gia.
 

YẾU TỐ NÀO GIÚP RĂNG IMPLANT CỦA BẠN SỬ DỤNG LÂU DÀI, SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI?

Để đảm bảo răng Implant sử dụng lâu dài cần 3 yếu tố cơ bản: trụ Implant tốt, bác sĩ cấy ghép Implant chuẩn xác và bản thân khách hàng cần chăm sóc răng Implant tốt. Đầu tiên, bác sĩ cần cấy ghép Implant đúng chỉ định, đúng kỹ thuật và thao tác chính xác để trụ Implant được vùi sâu trong xương hàm, chịu lực tối ưu và được nâng đỡ tốt bởi mô xương dày xung quanh…
Trụ Implant phải là những loại lưu hành quốc tế, được khuyên dùng bởi các tổ chức nha khoa quốc tế uy tín và đã lưu hành phổ biến nhiều năm, điển hình: Tekka (Pháp), Dentium (USA-Hàn Quốc)…
Và tại Nha khoa Quốc Đạt đều sử dụng các loại Implant hàng đầu này cũng như điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên gia Implant giỏi và giàu kinh nghiệm lâm sàng.

LÍ DO NÊN CHỌN NHA KHOA QUỐC ĐẠT ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT

Cùng với nhiều lợi ích và tỷ lệ thành công cao của Implant thì đó là ​kết quả của quá trình thăm khám & lên kế hoạch điều trị chi tiết của Bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.
 
Nhờ áp dụng Quy trình Nha khoa kỹ thuật số vào thực tế tại phòng khám, Dr Nguyễn Hoàng Gia – Giám đốc chuyên môn phòng khám xây dựng Quy trình Thăm khám & Tư vấn Implant số hoá với các ưu điểm:
  • HIỆN ĐẠI HƠN nhờ công nghệ CBCT và Scan 3D.
  • CHÍNH XÁC HƠN với kế hoạch điều trị 3D hoá bằng phần mềm hiện đại.
  • NHANH HƠN với các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật Implant thông minh.

——–

Cùng tham khảo những hành trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc Đạt mà luôn có đội ngũ bác sĩ, cskh đồng hành cùng tại Câu chuyện Implant

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM & TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.